Home / Giấy phép / Làm hộ chiếu lấy nhanh ở Thanh Hóa – 2 ngày – 0849 375 111

Làm hộ chiếu lấy nhanh ở Thanh Hóa – 2 ngày – 0849 375 111

Bạn đang có nhu cầu làm hộ chiếu nhưng chưa biết thủ tục thế nào? Bạn gặp khó khăn trong việc chuẩn bị giấy tờ làm hộ chiếu tại Thanh Hóa. Hãy để chúng tôi giúp bạn . Gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu lấy nhanh ở Thanh Hóa nhanh nhất – 0849 375 111.

Hộ chiếu (passport) là một loại giấy tờ quan trọng do một chính phủ cấp cho công dân nước mình như một Giấy Phép Ðược Quyền Xuất Cảnh khỏi đất nước và Ðược Quyền Nhập Cảnh trở lại từ nước ngoài.

Visa (còn gọi là thị thực nhập cảnh) là một loại chứng nhận quan trọng do chính phủ một nước cấp cho người nước ngoài muốn đến nước họ. Thông thường visa được cấp bằng cách đóng vào sổ hộ chiếu.

                              Thủ tục làm hộ chiếu tại Thanh Hóa (nguồn internet)

I. THỜI HẠN CỦA HỘ CHIẾU / PASSPORT

 • Hộ chiếu cấp cho công dân từ 14 tuổi trở lên có thời hạn không quá 10 năm tính từ ngày cấp và không được gia hạn.
 • Hộ chiếu cấp cho trẻ em dưới 14 tuổi có thời hạn không quá 05 năm, tính từ ngày cấp và không được gia hạn.
 • Trường hợp bổ sung trẻ em dưới 9 tuổi vào hộ chiếu đã cấp của cha hoặc mẹ thì thời hạn hộ chiếu của cha hoặc mẹ được điều chỉnh có giá trị không quá 5 năm tính từ ngày bổ sung trẻ em đó.

II. THỦ TỤC LÀM HỘ CHIẾU LẤY NHANH Ở THANH HÓA 

Hồ sơ gồm:

 • 01 tờ khai mẫu X01;
 • 02 ảnh mới chụp, cỡ 4cm x 6cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu, phông nền màu trắng.
 • Giấy tờ chứng thực cá nhân: Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, thẻ căn cước, giấy tờ khác theo quy định pháp luật.
 • Sổ tạm trú dài hạn KT3 đối với trường hợp người làm hộ chiếu là người ngoại tỉnh. Không có hộ khẩu thường trú tại địa phương đó nhưng lại nộp hồ sơ xin cấp hộ chiếu lần đầu tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi đăng ký tạm trú.

Đối với trẻ em dưới 14 tuổi:

 • Tờ khai đề nghị cấp hộ chiếu theo mẫu X01 phải được Công an xã, phường, thị trấn nơi trẻ em đó thường trú hoặc tạm trú xác nhận và đóng dấu giáp lai ảnh.
 • Trường hợp đề nghị cấp riêng hộ chiếu thì nộp 01 bản sao giấy khai sinh hoặc trích lục Giấy khai sinh (nếu là bản chụp thì xuất trình bản chính để kiểm tra, đối chiếu) và 02 ảnh cỡ 4cm x 6cm. Tờ khai do mẹ, cha khai và ký thay; nếu không còn mẹ, cha thì mẹ, cha nuôi hoặc người giám hộ (có giấy tờ chứng minh là mẹ, cha nuôi hoặc người giám hộ hợp pháp) khai và ký thay.
 • Trẻ em dưới 9 tuổi đề nghị cấp chung hộ chiếu với mẹ hoặc cha, nộp 01 bản sao giấy khai sinh hoặc trích lục giấy khai sinh (nếu là bản chụp thì xuất trình bản chính để kiểm tra, đối chiếu) và 02 ảnh cỡ 3cm x 4cm.

                Thủ tục làm hộ chiếu tại Thanh Hóa (nguồn internet)

Đối với trường hợp ủy thác cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có tư cách pháp nhân:

 • Người ủy thác khai và ký tên vào tờ khai đề nghị cấp, sửa đổi hộ chiếu theo mẫu quy định, có dấu giáp lai ảnh và xác nhận của Thủ trưởng cơ quan, tổ chức được ủy thác;
 • Cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp được ủy thác có công văn gửi Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an đề nghị giải quyết. Nếu đề nghị giải quyết cho nhiều người thì phải kèm theo danh sách những người ủy thác, có chữ ký, đóng dấu của Thủ trưởng cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp được ủy thác;
 • Cán bộ, nhân viên của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có tư cách pháp nhân được ủy thác khi nộp hồ sơ đề nghị cấp, sửa đổi, bổ sung hộ chiếu của người ủy thác phải xuất trình giấy giới thiệu của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn giá trị sử dụng của bản thân và của người ủy thác để kiểm tra, đối chiếu.

III. NƠI NỘP HỒ SƠ LÀM HỘ CHIẾU LẤY NHANH Ở THANH HÓA 

Nộp hồ sơ đề nghị cấp hộ chiếu tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ xin hộ chiếu Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi người xin cấp hộ chiếu có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú.

 • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (ngày lễ nghỉ).
 • Thời gian hoàn thành việc xin cấp hộ chiếu không quá 14 ngày, kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ theo quy định.
 •  Lệ phí làm hộ chiếu: 200.000 đồng.

Liên hệ với Công ty tư vấn và đầu tư Lam Sơn để được cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu tại Thanh Hóa chuyên nghiệp nhất – nhanh nhất – giá rẻ nhất trên thị trường.

Tham khảo:

Chi phí làm visa du lịch nước ngoài 

Làm hộ chiếu nhanh ở Thanh Hóa như thế nào?

  Thông tin liên hệ:CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ LAM SƠN

Address : 32 Phố I – Thị trấn Quảng Xương, Thanh Hóa

Hotline: 0849 375 111 – Miss Hà

Website: thutucnhanhthanhhoa.com

Email: thutucnhanhlamson@gmail.com

Summary
Ngày đánh giá
Người đánh giá
Thủ tục nhanh gọn, chuyên nghiệp. Tôi rất hài lòng
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star
BÌNH LUẬN FACEBOOK

Bạn có thể xem thêm

Hồ sơ xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Thanh Hóa. Xin cấp PLLTP nhanh

Công ty Lam Sơn chuyên dịch vụ xin cấp PLLTP nhanh tại Thanh Hóa. Liên …

0849375111